Du lịch Phú Quốc nên chơi, thăm quan ở những chỗ nào?
Đảo ngọc Phú Quốc có rất nhiều điểm vui chơi, thăm quan hấp dẫn, nếu để đi hết sẽ mất rất nhiều thời gian. Vậy, du lịch Phú Quốc nên vui chơi, thăm quan ở đâu? Sau đây là một số địa điểm tiêu biểu mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến đảo ngọc.


Du lịch Phú Quốc nên chơi, thăm quan ở những chỗ nào?
Du lịch Phú Quốc nên chơi, thăm quan ở những chỗ nào?


– Khu Bắc Đảo: 

  • Vườn Tiêu: Khu Tượng, cách thị trấn Dương Đông khoảng 15km về phía Bắc.
  • Đền thờ Nguyễn Trung Trực: Cách Dương Đông 25km theo hướng đi mũi Gành Dầu.
  • Mũi Gành Dâu: Xã Gành Dầu, Phú Quốc. Bạn có thể thuê xe máy hoặc đi ô-tô, taxi tới đây…
  • Mũi Dinh Cậu: Nằm ngay trong bãi biển trung tâm TT.Dương Đông, TP. Phú Quốc.
  • Hòn Thơm: Bạn phải đi tàu khoảng 30 phút từ bến tàu Phú Quốc để ra được đến Hòn Thơm.
  • Bãi Dài: Một trong 10 bãi biển được BBC bình chọn là bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Nằm ở Tây Bắc đảo.

– Khu Đông và Nam đảo:

  • Nhà tù Phú Quốc: Một địa điểm du lịch không thể không đến ở Phú Quốc. Nơi ghi dấu một phần lịch sử quan trọng của dân tộc Việt Nam. Nhà tù Phú Quốc thuộc xóm Cây Dừa, xã An Thới, Phú Quốc.
  • Bãi Sao: Thuộc khu Nam đảo, cách Dương Đông 30km.
  • Làng chài cổ Hàm Ninh. Nếu bạn muốn biết dân vùng biển ngày xưa sinh sống ra sao và đánh bắt cá, khai thác ngọc trai như thế nào thì hãy đến đây nhé. Làng chài này cách Dương Đông 20km về phía Nam.
  • Nhà Thùng sản xuất nước mắm: Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng khắp cả nước rồi, nhưng để biết được thứ nước mắm thơm lừng, đâm vị và ngon đặc biệt đó được sản xuất như thế nào thì phải ai cũng có cơ hội. Do đó, nếu đã đặt chân đến Phú Quốc thì đừng bỏ qua địa điểm thăm quan thú vụ này. Nước mắm Phụng Hưng – Trục đường Dương Đông – An Thới , đối diện Nhà tù Phú Quốc.

Ngoài những địa điểm du lịch nổi bật nên đến khi du lịch Phú Quốc kể trên, bạn có thể tham khảo thêm một số điểm khác như: Rừng Quốc gia, Cảng An Thới,  Bãi Vòng, bãi Khem, Suối Tranh, Núi Hàm Ninh, Suối Đá Ngọn, Suối Đá Bàn….

Bên cạnh những thông tin về vấn đề Ăn gì? Ở đâu? Chơi chỗ nào khi du lịch Phú Quốc tự túc, các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để có một chuyến đi hoàn hảo nhất, vui vẻ nhất và trải nghiệm nhất. Chúc các bạn du lịch Phú Quốc vui vẻ.

cph_web

"Những bài viết từ Website do Hướng Dẫn Viên : Châu Phước Huy sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích "

 

TUYẾN ĐIỂM BẠN CẦN
LIÊN HỆ VỚI HUY ?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 21
Trong ngày: 732
Trong tuần: 5255
Lượt truy cập: 1325538

Copyright © 2018 Châu Phước Huy . Design by Chau Phuoc Huy