GIỚI THIỆU VỀ HDV CHÂU PHƯỚC HUY

Châu Phước Huy - một người hướng dẫn viên chuyên nghiệp với sự đam mê và kiến thức sâu rộng về văn hóa và lịch sử. Với tinh thần nhiệt huyết và sự am hiểu sâu sắc về các địa điểm du lịch, không chỉ là một người dẫn đường, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi.

gioi_thieu_ve_chau_phuoc_huy

anh_trong_nuoc
anh_nuoc_ngoai
anh_su_kien

cam_nhan_tu_chinh_khach_hang

Với kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm, Châu Phước Huy luôn biết cách kết nối với du khách từ mọi nơi trên thế giới. Sự truyền cảm hứng và khả năng giao tiếp tốt giúp anh ấy mang lại trải nghiệm du lịch độc đáo và đáng nhớ cho mỗi nhóm du khách .

Với Huy, không chỉ là việc dẫn dắt du khách qua các điểm tham quan, mà còn là việc chia sẻ câu chuyện, lịch sử và văn hóa đặc trưng của mỗi địa điểm. Điều này giúp du khách không chỉ khám phá địa điểm mà còn hiểu sâu hơn về nền văn hóa và con người địa phương.

Với sự nhiệt huyết và tận tâm của mình, Châu Phước Huy đã góp phần tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi du khách đã từng có dịp trải nghiệm chuyến hành trình cùng anh ấy.

Phóng sự về Huy - 2019 ( Hong Kong )

cph_web

"Những bài viết từ Website do Hướng Dẫn Viên : Châu Phước Huy sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích "

 

TUYẾN ĐIỂM BẠN CẦN
LIÊN HỆ VỚI HUY ?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 19
Trong ngày: 701
Trong tuần: 4891
Lượt truy cập: 1323593

Copyright © 2018 Châu Phước Huy . Design by Chau Phuoc Huy