KIẾN THỨC TRONG NƯỚC

 • Xứ Nẫu – Tại sao lại có tên gọi như thế cho Bình Định và Phú Yên?

  Xứ Nẫu – Tại sao lại có tên gọi như thế cho Bình Định và Phú Yên?
 • Thác Liên Khương

  Thác Liên Khương nằm cạnh quốc lộ 20, thuộc khu vực Liên Khương, huyện Đức Trọng, cách thành phố Đà Lạt 27 km. Thác có bề mặt rất dài khoảng 200 mét, cao 50 mét, được kể là ngọn thác hùng vĩ của tỉnh Lâm Đồng.
 • Thác Popla

  Thác Popla là một trong những thác nước đẹp nằm trên địa phận xã Liên Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, cách TP Đà Lạt hơn 8km và cách TX Bảo Lộc 25 km
 • NÚI VOI

  Núi Voi nằm bên cạnh thác Voi, thuộc thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Núi nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt không xa lắm, nên rất tiện lợi cho du khách tham quan mỗi khi đến Đà Lạt.
 • XÀ NO XƯA VÀ NAY

  Không biết tự bao giờ câu hò như dòng kinh xáng Xà No ngọt ngào tuôn chảy vào đời sống tâm tư, tình cảm của người dân vùng sông nước Hậu Giang. Chỉ biết rằng con kinh trên trăm tuổi này vẫn bền bỉ trẻ trung ngày đêm vun đắp cho đôi bờ luôn tràn đầy sức sống. . .
 • Huyền bí Ma Rừng lữ quán

  Nằm lẩn khuất sâu trong núi rừng Đạ Nghịt của huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), Ma Rừng lữ quán là chốn dừng chân mang sắc màu huyền hoặc và thi vị cho những lữ khách yêu thiên nhiên trong hành trình khám phá núi rừng Tây Nguyên.
 • 10 Homestay cực chất tại Đà Lạt

  Nếu bạn thức dậy ở những homestay siêu chất sau ở Đà Lạt, thì có lẽ điện thoại bạn có nguy cơ hết pin vì chụp ảnh trước khi đến những nơi đó nữa kìa.
 • Trương Pháp là ai ? Sao được đặt tên ở TP Đồng Hới

  Bãi biển Nhật Lệ có con đường chính đạo mang tên là Trương Pháp vậy Trương Pháp là ai? tại sao lại được đặt tên ở con đường trục chính phát triển du lịch của tp Đồng Hới?
 • Đà lạt và những cái KHÔNG

  Nói đến Đà lạt, tôi sẽ nghĩ ngay đến những con dốc, những lối đi đầy hoa dại ven rừng thông. Nhưng nếu bạn là lữ khách lần đầu tiên đến Đà Lạt, sẽ thấy nơi đây có nhiều cái lạ mà không nơi nào có được, chính những điều khác lạ ấy đã tạo ấn tượng không thể quên với bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây.
 • Giới thiệu Đồi Chè Cầu Đất

  rong khung cảnh thiên nhiên hài hòa giữa màu xanh dương của đám mây kết hợp với hình ảnh núi đồi rợp lên một màu xanh lá cây trải dài từ dãy này qua dãy khác, cùng với những chú chim bay lượn trên cao tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp tuyệt vời.
2 4 5 6 7 » ( 13 )
TUYẾN ĐIỂM BẠN CẦN
LIÊN HỆ VỚI HUY ?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 20
Trong ngày: 691
Trong tuần: 5610
Lượt truy cập: 1083079

THÔNG TIN LIÊN HỆ | TUYỂN DỤNG

phone 0946-113-079 ( Zalo, Viber, WeChat, WhatsApp )
588a66aad06f6719692a2d1d_copy Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
facebook512 https://www.facebook.com/chauphuochuy.tourguide
gmail_iconicons.com_75706 hdvphuochuy@gmail.com

 

Copyright © 2018 Châu Phước Huy . Design by Chau Phuoc Huy