Lời Dẫn Cho Chương Trình Đào Tạo ATLĐ Hằng Năm

Mở đầu:
Chào mừng tất cả các anh chị đang có mặt trong buổi đào tạo về khóa huấn luyện ATLĐ hằng năm của công ty cổ phần... ngày hôm nay, và lời đầu tiên cho phép MC... được thay mặt cho bộ phận chuyên trách về ATLĐ cũng như những người thực hiện chương trình ngày hôm nay, xin gửi tới toàn thể các anh chị lời cảm ơn chân thành lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng thân thương nhất.

13728949_304675773209196_4561953143079778625_n
Vâng kinh thưa tất cả các anh chị, cũng như hằng năm cứ đến hẹn lại lên ((hoặc vui hơn) --  mỗi khi gió thu ùa về ( diễn cảm chút )) thì tất cả các anh chị em chúng ta lại được hội tụ tại kháng phòng ấm cúng này để cùng lắng nghe những kiến thức mới về ATLĐ, chúng ta sẽ được cập nhật những thông tư mới nhất về luật ATLĐ cũng như sẽ biết thêm nhiều hơn nữa về các tình huống tai nạn xảy ra để chúng ta có những biện pháp phòng tránh và hiểu rõ hơn về ATLĐ.

Thì ngày hôm nay công ty của chúng ta có mời anh ... anh là đại diện đến từ công ty chuyên đào tạo về luật ATLĐ và kiểm định, anh sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho chúng ta trong buổi học ngày hôm nay, tất cả anh chị em chung ta cho anh một chàng  pháo tay thật lớn được không ạ. Vâng cảm ơn tất cả các anh chị.

[ "tếu vui tý nha" Và như MC... được biết thì trước khi anh ... đến với nghề đào tạo này thì anh có tham gia một chương trình giọng ca vàng lớn nhất tại Việt Nam trong năm ... vừa qua và anh có giành được đạt giải đặc biệt trong cuộc thi đó. Sau buổi học ngày hôm nay thì anh sẽ gửi tới cả nhà chúng ta một điều rất là đặc biệt, theo MC...  nghĩ thì có những anh chị chắc cũng đã đoán ra đc đó là điều gì rồi đúng không ạ, )

Nếu như các anh chị muốn biết rõ hơn về điều đặc biệt này thì trong quá trình anh... giảng mong cả lớp chúng ta hãy cố gắng giữ trật tự cũng như ngồi lắng nghe cho tới hết thời gian. Thứ nhất là vừa để anh chị em chúng ta có một kiến thức vững chắc về ATLĐ và hơn nữa là để phòng tránh được các rủi ro trong khi chúng ta tham gia làm việc không chỉ tại công ty mà còn cả trong cuộc sống của chúng ta, và nếu như các anh chị thực hiện được điều này thì đó cũng giống như một lời cảm ơn sâu sắc cũng như là sự tôn trọng tới anh bởi anh là người đã đem đến và chia sẻ tới chúng ta những kiến thức bổ ích có thể giúp được chúng ta trong cuộc sống cũng như công việc được tốt hơn, các anh chị có đồng ý không ạ, nếu như đồng ý hãy dành một chàng pháo tay thật lỡn nữa để chào đòn anh đc không ạ. và bây giờ xin mời anh ... sẽ tiếp tục chương trình này cũng như xin cảm ơn tất cả các anh chị đã cố gắng ngồi lắng nghe em nói nhảm từ nãy tới giờ, xin chúc cho tất cả anh chị có một buổi học thật vui vẻ ]

Nếu không thích có thể thay bằng
Hy vong trong quá trình anh... giảng mong cả lớp chúng ta hãy cố gắng giữ trật tự cũng như ngồi lắng nghe cho tới hết thời gian. Thứ nhất là vừa để anh chị em chúng ta có một kiến thức vững chắc về ATLĐ và hơn nữa là để phòng tránh được các rủi ro trong khi chúng ta tham gia làm việc không chỉ tại công ty mà còn cả trong cuộc sống của chúng ta, và nếu như các anh chị thực hiện được điều này thì đó cũng giống như một lời cảm ơn sâu sắc cũng như là sự tôn trọng tới anh bởi anh là người đã đem đến và chia sẻ tới chúng ta những kiến thức bổ ích có thể giúp được chúng ta trong cuộc sống cũng như công việc được tốt hơn, các anh chị có đồng ý không ạ, nếu như đồng ý hãy dành một chàng pháo tay thật lỡn nữa để chào đòn anh đc không ạ. và bây giờ xin mời anh ... sẽ tiếp tục chương trình này cũng như xin cảm ơn tất cả các anh chị đã cố gắng ngồi lắng nghe em nói nhảm từ nãy tới giờ, xin chúc cho tất cả anh chị có một buổi học thật vui vẻ ]
 

cph_web

"Những bài viết từ Website do Hướng Dẫn Viên : Châu Phước Huy sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích "

 

TUYẾN ĐIỂM BẠN CẦN
LIÊN HỆ VỚI HUY ?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 20
Trong ngày: 731
Trong tuần: 5228
Lượt truy cập: 1326104

Copyright © 2018 Châu Phước Huy . Design by Chau Phuoc Huy