Kịch Bản MC Dẫn Chương Trình Quán Cafe Ngắn Gọn Nhất
Mở đầu:
Xin chào mừng tất cả các anh chị và quý vị đang có mặt trong [ hoặc là " đến với" ] cafe...(Mộc) buổi tối ngày hôm nay, lời đầu tiên cho phép MC... được thay mặt cho cafe... cùng những người làm chương trình xin gửi tới toàn thể các anh chị và quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng thân thương nhất.

Giới thiệu:
Kính thưa tất cả quý vị cứ vào những buổi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần [ hoặc có thể là "vào lúc 18h tối hằng ngày" ] thì cafe... chúng tôi lại rất vinh dự được đón tiếp tất cả quý vị tới đây để cùng giao lưu cũng như để thưởng thức những ly cafe ngọt ngào hay cùng lắng nghe những bản nhạc sâu lắng dịu dàng và cũng có thể là sôi động đến từ tất cả các vị khách.

Và cũng vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần [ hoặc có thể là "vào lúc 18h tối hằng ngày" ] thì cafe ... sẽ có chương trình giao lưu hát với nhau dành cho tất cả các vị khách, với mong muốn hy vọng quý vị sẽ cảm thấy thư giãn vào những dịp cuối tuần tại cafe... của chúng tôi. Bên cạnh đó cũng hy vọng rằng qua chương trình này cafe... sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm yêu mến từ phía tất cả quý vị dành cho cafe. .. Đó cũng như là một món quà và là nguồn động lực giúp cho cafe... phát triển sân chơi này ngày một tốt hơn để phục vụ cho tất cả quý vị... Hy vọng trong buổi tối ngày hôm nay quý vị sẽ cảm vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng khi đến với cafe... của chúng tôi...! Và một lần nữa xin được hân hoan chào đón tất cả quý vị...!

Nếu như có ca sĩ hát thì thêm sau:
Và kính thưa tất cả quý, trong buổi tối ngày hôm nay chúng tôi có mời một nữ [ nam ] ca sĩ từ ... về đây để phục vụ cho tất cả quý vị, "ngay bây giờ xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để đón chào ca sĩ ..." ( và sau ít phút nữa quý vị sẽ cùng được gặp gỡ và giao lưu với ca sĩ ... trong buổi tối ngày hôm nay )

Nếu không có ca sĩ thì MC hát mở đầu 1-2 bài:
Và để mở đầu cho chương trình giao lưu văn nghệ ngày hôm nay [ cũng như để không khí trong căn phòng của chúng ta được nóng lên ] thì cho phép  Mc... được gửi tới tất cả các anh chị và quý vị một nhạc phẩm [ sôi động ] của nhạc sĩ [.....] nhạc phẩm được mang tên [.....] xin mời các anh chị và quý vị cùng lắng nghe.


cph_web

"Những bài viết từ Website do Hướng Dẫn Viên : Châu Phước Huy sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích "

 

TUYẾN ĐIỂM BẠN CẦN
LIÊN HỆ VỚI HUY ?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 20
Trong ngày: 729
Trong tuần: 5227
Lượt truy cập: 1326054

Copyright © 2018 Châu Phước Huy . Design by Chau Phuoc Huy