Kịch Bản Dẫn Chương Trinh Đám Hỏi HOT

Mở đầu:
Xin hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi lễ ăn hỏi của cô dâu... và chú rể... ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép MC... được thay mặt cho hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể và toàn bộ những người làm chương trình xin gửi tới toàn thể quý vị, lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất. [ Muisic ]

Dạo đầu:
Kính thưa quý vị, hôn nhân là lời hứa cao nhất của tình yêu, khi ta nhận ra rằng không thể thiếu một nửa kia của cuộc đời, và cả hai xem đem đến cho nhau những gì cao quý, tốt đẹp nhất, cũng như sẽ giúp nhau hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Anh... và chị... đã gặp gỡ và yêu nhau, tìm hiểu nhau sau bao ngày tháng thì giờ đây anh chị đã quyết định neo đậu bến bờ hạnh phúc của mình, được sự chấp thuận, đồng ý của hai bên gia đình thì ngày hôm nay ngày ... tháng ... năm... họ nhà trai xin phép sang họ nhà gái để làm lễ ăn hỏi cho đôi uyên ương và chọn ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ.

Ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta cũng đã có mặt tại nơi này cũng bởi một lý do duy nhất, đó chính là chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương,

Thì ngay bây giờ không để quý vị phải chờ lâu hơn nữa xin mời quý vị hãy cùng hướng tầm mắt về phía sân khấu và dành những tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón hai nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất của chúng ta trong bữa tiệc ngày hôm nay.  [ Music ]

Cô dâu và chú rể lên tới lễ đài MC đỡ lời: Cho phép cô dâu và chú rể cùng lực lượng khánh tiếp xin được cúi chào quý khách

Mời hai bên gia đình lên sân khấu:
Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như hôm nay chắc chắn không thể thiếu đại diện của hai bên gia đình những người đã đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Về phía đại diện họ nhà trai cho phép tôi được chân trọng giới thiệu ông ...... và bà ....... là song thân của chú rể sẽ tiến lên sân khấu. ( xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng nhiệt để chào đón chủ hôn họ nhà trai )

Về phía đại diện họ nhà gái cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông ...... và bà ....... là song thân của cô dâu sẽ tiến lên sân khấu. ( xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng nhiệt nữa để chào đón chủ hôn họ nhà gái )

Cho phép hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được cúi chào quý khách. ( cúi chào ).

Nếu 2 gia đình không phát biểu thì có thể đỡ lời...
Kính thưa quý vị, ngày hôm nay chúng tôi rất vui và rất vinh dự được thay mặt cho 2 gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị quan khách, quý vị đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại hôm nay. Sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà ý nghĩa dành cho 2 nhân vật chính cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với 2 gia đình, một lần nữa xin được cảm ơn tất cả quý  vị quan khách.

mc_xuan_hieu_lam_tiec_thoi_noi_hoanh_trang_cho_con_gai_8a3437

Phần trao nhẫn:
Kính thưa quí vị!
ngay giây phút này đây xin mời quí vị chúng ta hãy cùng hướng tầm mắt về sân khấu để chứng kiến giây phút thiêng liêng, hạnh phúc nhất của đôi Uyên ương.
Vâng! đó chính là giây phút hai người sẽ trao cho nhau những chiếc nhẫn cưới để nói lên rằng ngày hôm nay: ngày ... tháng ... năm ..., đôi Tân lang và Tân giai nhân của chúng ta đã chính thức nên vợ, thành chồng. (Mở: 8 Lau Dai Tinh Ai)
Xin mời Chú rể trao nhẫn cưới cho Cô dâu. Và tiếp đến xin mời Cô dâu trao nhẫn cưới cho Chú rể.
Quý vị chúng ta cũng không quên dành một tràng pháo tay thật lớn thật nồng nhiệt để chúc mừng cho đôi uyên ương...

Nếu gia đình trao quà thì làm luôn:
Và sau đây về phía 2 bên gia đình chủ hôn cũng có những món quà gửi tặng tới cô dâu và chú rể trong ngày vui hôm nay, đầu tiên xin mời bà ..... mẹ của chú rể sẽ có món quà trao cho 2 con, tiếp theo xin mời bà ..... là mẹ của cô dâu cũng có món quà gửi tới 2 con
Quý vị chúng ta cũng không quê dành một tràng pháo tay thật lớn cho những món quà tới từ phía 2 bên gia đinh chủ hôn.

Khui rượu champagne ( SamPanh )
Kính thưa quý vị phần tiếp theo quý vị hãy dành cho cô dâu và chú rể những giây phút thật lắng đọng trên sân khấu qua nghi thức rót rượu champagne ( SamPanh ), xin mời cô dâu và chú rể cùng tiến về tháp rượu để tiến hành nghi thức.

Quý vị đang chứng kiến hình ảnh cô dâu và chú rể đang tay trong tay cùng nhau rót đầy những ly rượu hạnh phúc vào tháp ly tình yêu, điểm đến của một tình yêu đẹp đó là sự gắn kết của 2 tâm hồn, 2 trai tim là một, và tình yêu sẽ càng mang một ý nghĩa lớn lao khi chúng ta biết sẻ chia những ngọt bùi trong cuộc sống này.

Cô dâu và chú rể đã trải qua những ngày tháng khó khăn trong cuộc sống để có được niềm vui ngày hạnh phúc trọn vẹn như hôm nay. Với tất cả tình yêu thương dành cho 2 nhân vật chính xin quý vị cùng dành một chàng pháo tay thật lớn thật dài và thật nồng nhiệt để một lần nữa chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương.

Sau giây phút hạnh phúc này xin mời cô dâu và chú rể hãy quay trở lại vị trí trung tâm của sân khấu để cùng kính dâng lên chủ hôn hai bên gia đình những ly rượu hiếu thảo.

Xin mời cô dâu và chú rể hãy dâng những ly rượu hiếu thảo lên chủ hôn họ nhà trai,
Xin mời cô dâu và chú rể hãy dâng những ly rượu hiếu thảo lên chủ hôn họ nhà gái,

Bây giờ xin mời 2 anh chị hãy cùng đan tay nhau uống ly rượu giao bôi, cũng như để một lần nữa chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương xin quý vị hãy cùng nâng cao ly và hô thật to tiếng RÔ sau 3 tiếng đếm của chúng tôi ạ. 1..2..3 Rô ( xin cảm ơn quý vị ).
Xin mời chủ hôn của 2 bên gia đình hãy tiến lên phía trước để nâng ly thắt chặt tình thông gia. Bây giờ cả 2 gia đình đã trở nên làm 1 xin được chúc cho tình thông gia giữa 2 gia đình ngày càng keo sơn gắn chặt hơn

Hôm nay xum họp chúc mai
Tình trong một khắc nghĩa dài trăm năm.
Thưa quý vị nghi thức chúc rượu đã xong xin mời hai gia đình trở về bạn tiệc để tiếp đón những khách quý ạ.

Riêng cô dâu và chú rể xin hãy nán lại sân khấu và cùng nhau tiến tới tháp bánh để làm nghi thức cắt bánh tình yêu. Xin mời cô dâu và chú rể quay trở lại vị trí trung tâm của sân khấu.

Thưa quý vị đã có lần chú rể nói với cô dâu của chúng ta rằng:
Ước gì anh lấy được nàng
Để anh đem gạch Bát Tràng về xây
Xây dọc rồi lại xây ngang
Xây hồ bán nguyệt cho nàng rửa chân

Và cô dâu cũng đã từng thỏ thẻ bên tai của chú rể rằng
Anh ơi....
Trăng tròn đẹp nhất đêm rằm
Tình ta tháng tháng năm năm vẫn tròn

Và để minh chứng cho những lời 2 người từng nói với nhau thì ngay bây giờ tôi có một yêu cầu đó là chú rể hãy hôn cô dâu một nụ hôn nồng cháy trước sự chứng kiến của toàn thể quý vị, quý vị có đồng ý không ạ, nếu như đồng ý thì quý vị chúng ta hãy cùng đêm đc không ạ, xin mời chú rể quay 1 góc 90º về phía cô dâu, và xin mời cô dâu quay 1 góc 90º về phía chú rể,  1 tay chú rể xin hãy đặt vào eo của cô dâu và 1 tay lên cằm cô dâu, về phía cô dâu mời đặt cả hai tay lên vai chú rể đi ạ. Vâng quý vị chúng ta sẵn sàng đếm ạ .... 1...2...3 Hôn đi...

Vâng và sự thật lời nói của 2 người quả đúng 100% thưa quý vị.

Và nghi thức vừa rồi cũng đã khép lai buổi ra mắt của cô dâu ... và chú rể ... Xin mời cô dâu cùng chú rể hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách cũng như chụp những tấm hình lưu niệm...

Và cho phép một lần nữa được thay mặt cho 2 bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý vị và xin chúc cho quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng...

Văn nghệ:
Kính thưa toàn thể quý vị trong những ngày đặc biêt như hôm này, ngoài những món quà vật chất thì còn có những món quà tinh thần rất là ý nghĩa đó chính là lời ca tiếng hát, vậy MC.... xin trân trọng kính mời qoàn thể quý vị quan khách những ai yêu thích văn nghệ xin lên trên này đăng ký với Mc... để gửi tăng tới cô dâu và chú rể cũng như quan viên hai họ thay lời chúc trong ngày vụi hôm nay. Vâng xin trân trọng kính mời và kính mời.

cph_web

"Những bài viết từ Website do Hướng Dẫn Viên : Châu Phước Huy sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích "

 

TUYẾN ĐIỂM BẠN CẦN
LIÊN HỆ VỚI HUY ?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 19
Trong ngày: 725
Trong tuần: 5228
Lượt truy cập: 1325944

Copyright © 2018 Châu Phước Huy . Design by Chau Phuoc Huy