Share style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer

Share style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer

Từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 dương lịch, các trung tâm thương mại lớn trên cả nước cũng như trên các đường phố lớn đã bắt đầu trang trí chuẩn bị cho Noel, và chính điều đó đã tạo nên không khí giáng sinh rất tưng bừng, rực rỡ. Cũng từ những cảnh đẹp lung linh ấy, nhiều người không bỏ lỡ cơ hội để chụp cho mình những bức ảnh làm kỷ niệm... Từ những tấm ảnh đó, nhiều người muốn tạo cho mình một video từ tất cả các hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp được lưu lại để dành tặng cho mình hoặc cho người yêu, cho bạn bè, người thân... nhân dịp Noel về. Và để giúp các bạn có được một video đẹp nhất, ấn tượng và độc đáo nhất,  xin chia sẻ một số style giáng sinh cho Proshow Producer rất đẹp mắt và ấn tượng. Các bạn có thể tham khảo video demo dưới đây:

Style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer

Video demo style giáng sinh đẹp cho Proshow Producer:

 
Ở video này mình không đưa nhạc vào, tuy nhiên khi làm video các bạn hãy chèn nhạc vào để video của các bạn thêm hấp dẫn hơn và có thể truyền đạt được tất cả những gì mà bạn muốn nói trong video.

Download style giáng sinh Proshow Producer đẹp, độc đáo:


Ở video này mình có sử dụng style intro Noel do MKĐ thiết kế, đây là đoạn mở đầu video rất đẹp mắt cho những video làm về chủ đề Noel. Các bạn có thể tải style intro giáng sinh Proshow Producer tại: http://www.mediafire.com/download/989sahyh3n64px4/IntroNoel.rar

Các style giáng sinh Proshow Producer ở phần chính của video được thiết kế bởi kaka, các bạn có thể tải các style này về tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/download/5ra09vp081xn6ku/Kaka-Noel.rar

Ngoài ra để video có những hiệu ứng chuyển giữa các slide thêm đẹp mắt và độc đáo, mình có sử dụng một số transitions Noel được thiết kế bởi tác giả Vũ Chiến, các bạn có thể tải các transitions về máy tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/download/ho9g9gy4c5ya9vy/Trans+Noel.rar

Sau khi các bạn tải các style giáng sinh Proshow Producer này về máy tính, các bạn hãy giải nén ra và thêm vào phần mềm Proshow Producer. Nếu các bạn chưa biết cách thêm style vào phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của mình dưới đây:

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp cho bạn tạo ra được những video thật đẹp và ấn tượng. Chúc các bạn thành công!

 
Nguồn : Dobaonam Blog
cph_web

"Những bài viết từ Website do Hướng Dẫn Viên : Châu Phước Huy sưu tầm và chọn lọc . Nên có thể được dẫn từ nhiều nguồn khác nhau từ các báo truyền thống , mạng xã hội và trang cộng đồng . Nên mong quý vị xem các bài viết mang tính chất tham khảo và và share nếu thấy bổ ích "

 

TUYẾN ĐIỂM BẠN CẦN
LIÊN HỆ VỚI HUY ?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA ĐỌC
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 20
Trong ngày: 691
Trong tuần: 5547
Lượt truy cập: 1279143

THÔNG TIN LIÊN HỆ | TUYỂN DỤNG

phone 0946-113-079 ( Zalo, Viber, WeChat, WhatsApp )
588a66aad06f6719692a2d1d_copy Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
facebook512 https://www.facebook.com/chauphuochuy.tourguide
gmail_iconicons.com_75706 hdvphuochuy@gmail.com

 

Copyright © 2018 Châu Phước Huy . Design by Chau Phuoc Huy